1/02/2017

Thu mua tổ yến giá cao

Là một trong những công ty tư vấn- thiết kế và chuyển giao công  nghệ nhà yến và cung cấp thiết bị trong nhà nuôi yến cho các nhà nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Tầm Cao Việt mong muốn nghề nuôi yến lấy tổ phát triển mạnh ở Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, trước hết phải đảm bảo đầu ra và ổn định giá thành cho tổ yến nuôi Việt Nam để các chủ đầu tư nuôi yến được yên tâm và phát triển.

Từ nay, Công ty Nhà Yến Tầm Cao Việt sẽ thu mua tổ yến thô của tất cả các nhà nuôi yến tại Việt Nam với giá tôt nhất. Chúng tôi cũng sẽ cam kết thu mua tổ yến của các nhà yến liên tục và lâu dài, số lượng tổ yến thu mua  không hạn chế. Các chủ nhà yến đáp ứng được những tiêu chí về sản phẩm tổ yến thu mua của Tầm Cao Việt có thể liên hệ và ký kết hợp đồng thu mua tổ yến dài hạn với chúng tôi.

Thu mua tổ yến giá cao
Một số tiêu chí bắt buộc về thu mua tổ yến thô của Tầm Cao Việt.
  • Sản phẩm tổ yến phải là tổ yến được thu tại các nhà yến tại Việt Nam.
  • Sản phẩm tổ yến cần ghi rõ thông tin xuất xứ tổ yến thu hoạch tại nhà yến ở đâu (huyện, tỉnh), thời gian thu hoạch (ngày/tháng/năm). Nếu đơn vị cung cấp có nhiều nhà yến ở nhiều nơi khác nhau thì vui lòng để riêng theo từng nhà yến.
  • Tổ yến thu mua là những tổ yến đã khô, không còn ướt, ẩm.
Công ty Nhà Yến Tầm Cao Việt cam kết thu mua tổ yến với giá tốt nhấtcam kết sẽ hợp tác lâu dài cùng các chủ nhà nuôi yến.
Cam kết hợp tác thu mua lâu dài và ổn định

Hãy đồng hành cùng Tầm Cao Việt xây dựng và phát triển nghề nuôi yến và thương hiệu cho tổ yến nuôi Việt Nam ngày càng phát triển dựa trên nền tảng uy tín, chất lượng.

Để được báo giá thu mua tổ yến nhanh nhất và giá tốt nhất vui lòng liên hệ 
Công ty Nhà Yến Tầm Cao Việt.
Đ/c: 75/5R Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, HCM
ĐT: 08 6252 4947 - Hotline: 0916 146 805 (Mr Cường).
E mail: nhayenvietnam@gmail.com

Bài trước
BÀI TIẾP