10/17/2017

Nhà nuôi yến tại Tây Nguyên đạt 50 tổ-kể cả quẹt và tổ giả sau 20 ngày hoạt động

Tháng 8/2017 vừa qua, Công ty Tầm Cao Việt đã ký kết thành công công trình Hợp tác nuôi yến ở Ea Súp, Đăk Lăk. Công trình hoàn thành vào cuối tháng 9/2017. Đến nay nhà chim đã đi vào hoạt động được khoảng 3 tuần. 

Do lợi thế về điều kiện tự nhiên phong phú với nhiều hồ lớn, đặc biệt có 2 hồ nước ngọt Ea Súp Thượng và Ea Súp Hạ không chỉ cung cấp nguồn thủy lợi cho toàn vùng mà còn đóng vai trò tạo hệ sinh thái vô cùng phong phú, là nơi sinh sống của nhiều loại côn trùng tạo nguồn thức ăn phong phú cho chim yến.  Nhiều rừng núi cũng là điều kiện tự nhiên thích hợp cho việc nuôi yến ở Ea Súp, nên dù chỉ mới đi vào hoạt động nhưng những dấu hiệu đầu tiên đã cho thấy nhà chim hoạt động rất tốt. Sau 10 ngày phân chim rải đều khắp sàn chứng tỏ chim đã ngủ lại rất nhiều.

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup

Mùi phân chim hăng hẳng, chim đẻ trên 20 tổ giả.


nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup


nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup
Lượng phân chim rất nhiều chỉ sau 10 ngày mở máy chứng tỏ nhà chim đang phát triển vô cùng tốt, 

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup


Sau 17 ngày chim về hàng trăm con, có khoảng 50 tổ chim đã quẹt.

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup
Nhà chim quan sát qua Camera

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup
...cho thấy chim ở lại khá đông dù mới chỉ 17 ngày vận hành

nha-nuoi-yen-thanh-cong-o-ea-sup
Và đây Video sao hơn 2 tháng CLICK vào để rõ thực hư

Đến nay nhà yến đã hoạt động được 20 ngày và đã đi vào ổn định, lượng chim tăng lên hàng trăm chim, số lượng chim ngủ lại rất nhiều và dù chỉ mới 20 ngày nhưng đã có 50 dấu chim quẹt làm tổ và quẹt trên tổ giả, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy tương lai thành công vượt bậc của căn nhà nuôi yến hợp tác này. Mặc dù thời tiết ở Ea Súp khá nóng, nhưng với tốc độ nhà yến phát triển như vậy, chứng tỏ đây là vùng có lượng chim rất tốt. 
Trong tương lai không xa, lượng nhà yến ở vùng này sẽ tiếp tục tăng mạnh mang lại nguồn lực kinh tế vững vàng cho vùng đất núi rừng Tây Nguyên này. 

Nếu được đầu tư bài bản cũng như được các cơ quan quan tâm và đưa vào vùng quy hoạch nuôi yến với các bước đi cụ thể thì Ea Súp sẽ là thiên đường tuyệt vời cho loài chim yến quý giá.

1. Video trực tiếp bên trong nhà yến kỷ lục về tốc độ tăng đàn cũng như tổ sau hơn 3 tháng tại Việt Nam do Nuôi yến Tầm Cao Việt đầu tư ở Đắc Lắc. Bạn không tin thì CLICK vào xem sẽ thực chứng

2. Video bên trong quan sát qua Camera sau hơn 3 tháng nhà yến Easup - Click để xem

3. Video khảo sát ngày 3 tháng 9 năm 2017  Click để xem

4. Video bên ngoài nhà sau 3 tháng khi chim yến về   Ckicl để xem -quay ngày 16 tháng 12 năm 2017

=:=>>> Chúng tôi công bố vì kết quả ngoài trí tưởng tượng, nếu các bạn về đây đầu tư thì nên cám ơn chúng tôi bằng cách LIKE bài viết này vì Tầm Cao Việt không ngại chia sẻ vùng chim cực tốt thay vì nói chúng tôi KHOE KHOANG.

" Miếng bánh ngon nên chia nhau ăn, chứ ăn một mình mắc nghẹn" là thế!

Để được KHẢO SÁT MIỄN PHÍ điều kiện nuôi yến cũng như tư vấn xây dựng nhà nuôi yến thành công, quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
ĐT: 028.6252.4947- Hotline:1900969623
Bài trước
BÀI TIẾP