10/10/2017

Nuôi yến tại huyện Chợ Mới - An Giang

Chợ Mới là một huyện có dân số đông nhất tỉnh An Giang thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chợ Mới được biết đến với đặc sản nổi tiếng xôi phồng và các khu du lịch thu hút đông đảo khách tham quan hằng năm như: Cột Dây Thép, Chùa Đạo Nằm, Chùa Tây An, Cù Lao Giêng,...v.v.

Với diện tích hơn 350km2 và địa hình đặc trưng của vùng Miền Tây sông nước, Chợ Mới rất thích hợp cho việc phát triển kinh tế nông- ngư nghiệp, trong đó có nghề dẫn dụ và khai thác tổ yến. 
Bản đồ Chợ Mới, An Giang.
Huyện Chợ Mới được bao bọc bởi 3 con sông đó là: sông Tiền, Sông Hậu và sông Vàm Nao khiến địa hình nơi đây mang nhiều đặc trưng của vùng sông nước với nhiều cồn cát, phù sa màu mỡ và các cù lao. Ba con sông này còn cung cấp cho Chợ Mới nguồn tài nguyên dồi dào. Hệ thống kênh rạch vì thế cũng chằng chit dọc theo địa hình Chợ Mới, không chỉ cung cấp nước tưới tiêu cho cả huyện mà nó tạo nên môi trường sinh thái phong phú và phù hợp cho việc nuôi yến. 
Sông Vàm Nao, Chợ Mới, An Giang
Việc nuôi yến ở huyện Chợ Mới -  An Giang đã được bắt đầu từ khoảng năm 2008, đến nay phát triển khá mạnh mẽ do những yếu tố thuận lợi về điều kiện tự nhiên. Tuy nhiên nuôi như thế nào cho hiệu quả lại là vấn đề không phải dễ dàng, nhất là đối với những người mới lần đầu tiếp xúc mới nghề yến thì rủi ro từ việc đầu tư lại càng cao. Chính vì thế, Cty Nhà Yến Tầm Cao Việt đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề này nhằm giúp chủ nhà yến giảm thiểu rủi ro tối đa bằng phương thức Hợp tác nuôi yến ở Chợ Mới, An Giang theo các tiêu chí sau:
Hợp tác đôi bên cùng có lợi
- Thời gian hợp tác: 20 năm, hết thời hạn hợp tác chủ nhà yến có quyền quản lý hoàn toàn nhà yến. 
- Phân chia quyền lợi, trách nhiệm và lợi nhuận theo tỷ lệ góp vốn.
- Trong quá trình hợp tác, chủ nhà sẽ được hỗ trợ tối đa các kỹ thuật nuôi yến tiên tiến nhất mà Tầm Cao Việt sở hữu đồng thời đảm bảo đầu ra cho tổ yến.

Với mô hình này, Tầm Cao Việt mong rằng không chỉ giúp các chủ đầu tư giảm nỗi lo về vốn mà còn hỗ trợ kỹ thuật một cách tốt nhất cho nhà yến trong quá trình hợp tác. 
Mô hình hợp tác nuôi yến này không chỉ gói gọn ở Chợ Mới, An Giang mà còn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
ĐT: 028.62524947- Hotline: 0916.146.805
Website: www.tamcaoviet.vn hoặc www.xaydungnhayen.com

Trân trọng!

XEM THÊM:Clip Nhà yến ở Long Xuyên, An Giang do Tầm Cao Việt thi công

By Leica
Bài trước
BÀI TIẾP