Cung cấp nguồn gỗ Light Red Meranti nhập từ Malaysia

Nhắc đến xây dựng nhà yến, chúng ta không thể không nhắc đến việc lựa chọn thanh gỗ làm tổ. Gỗ làm thanh tổ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công của ngôi nhà yến bởi đó là nơi "vàng trắng" được nhả ra. Một thanh gỗ tốt sẽ khiến tổ yến giữ được chất lượng tốt nhất. 

Môi trường nhà yến được cho là mang tính âm với các đặc điểm: tối, ẩm, tĩnh rất phù hợp cho các loại nấm mốc sinh sôi và phát triển. Vì vậy khâu xử lý gỗ trước và sau khi lắp cực kỳ được chú trọng. (Tham khảo cách chống mốc nhà yến TẠI ĐÂY).

Trong các loại gỗ được sử dụng cho nhà yến thì gỗ Meranti và gỗ Bạch Tùng được coi là 2 loại gỗ mà giới xây dựng nhà yến ưa dùng hơn cả. Tuy nhiên trước tình hình phát triển nhà yến "sôi động" như hiện nay thì việc đòi hỏi cần nguồn cung gỗ nhà yến ngày một lớn khiến cho thị trường này ngày càng trở lên khó khăn. 

Vài tháng trở lại đây, hầu hết các nhu cầu về nguồn gỗ đều phải đặt hàng và chờ đợi thời gian khá lâu chứ không có sẵn. Thậm chí nhiều nơi đã bị chậm tiến độ thi công công trình do không chủ động được nguồn gỗ. Liệu đây có thực sự là sự khan hiếm nguồn gỗ do cung cầu thị trường hay do đầu cơ? 

Đứng trước tình hình này, Yến Sào Thuần Việt đang xúc tiến đẩy mạnh tiến độ nhập container gỗ nhà yến Light Red Meranti từ Malaysia vào đầu năm 2018 để cung cấp cho thị trường gỗ nhà yến đang khan hiếm trong nước. 

Gỗ nhà yến Light Red Meranti (tên Indonesia là Beranti) là một loại gỗ thuộc họ Meranti. Gỗ Meranti có rất nhiều loại và mỗi loại có từng tên gọi riêng.
go-nha-yen-light-red-meranti
Danh sách các loại gỗ thuộc họ Meranti

go-nha-yen-light-red-meranti
Danh sách các loại gỗ thuộc họ Meranti,

Gỗ nhà yến
 Light Red Meranti có đặc điểm:
- Màu sắc: đỏ nhạt 
- Kết cấu: thớ gỗ thưa hơn, nhẹ hơn Dark Meranti.
- Mùi: không mùi đặc trưng.
- Trọng lượng: nhẹ hơn Dark Meranti, dễ vận chuyển, lắp ráp.
- Khả năng chống mốc: khá cao (tuy nhiên cần được xử lý mốc bằng dung dịch chống mốc chuyên dụng Tacali Plus trước và sau khi lắp đặt trong nhà yến).
go-nha-yen-light-red-meranti
Gỗ nhà yến Light Red Meranti nhập khẩu Malaysia

go-nha-yen-light-red-meranti
Mẫu gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia
Quý khách có nhu cầu về gỗ Light Red Meranti Malaysia vui lòng liên hệ với Yến Sào Thuần Việt để có chính sách giá ưu đãi tốt nhất.
KHUYẾN MÃI HOT:
- Khách hàng đặt hàng sớm với đơn hàng trên 10m3 sẽ được ưu đãi giảm ngay 5% trên giá trị đơn hàng. 
- Khách hàng đặt trên 5m3 được hỗ trợ chi phí giao hàng. 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo:
ĐT: 028.6252.4947- 0915.265.267
Mới hơn
« Prev Post
Mới hơn
Mới hơn »