7/26/2018

KHÓA HỌC NUÔI YẾN

Nghề nuôi Yến ngày càng phát triển mạnh mẽ ở các nước Indonesia, Maylaysia cũng như Việt Nam. Để giúp chủ nhà Yến có một căn nhà Yến thành công thì nguồn nhân lực kỹ thuật chính là yếu tố chủ chốt. Công ty nhà Yến Tầm Cao Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành chuyển giao công nghệ nhà nuôi Yến, là công ty kỹ thuật nhà Yến đầu tiên nhận đào tạo nhân viên về kỹ thuật nhà nuôi Yến tại Việt Nam và đồng thời là công ty nhận được nhiều sự tin tưởng của các chủ đầu tư nuôi Yến.

Đến với KHÓA HỌC này, học viên có thể an tâm không mất một khoản chi phí nào và đặc biệt được hỗ trợ tiền ăn cũng như chi phí đi lại giữa các công trình. Sau khi hoàn tất khóa học nếu học viên có mong muốn làm việc tại công ty Tầm Cao Việt sẽ được nhận việc hoặc có thể nhận khoán các công trình của công ty Tầm Cao Việt thi công, hoặc mở VP Đại diện của công ty ở các tỉnh thành.

khoa-hoc-nuoi-yen-hoan-toan-mien-phi
Khóa học nuôi Yến hoàn toàn miễn phí của công ty Tầm Cao Việt

Thời gian khóa học kéo dài 3-6 tháng, học viên sẽ được trực tiếp tham gia vào tất cả các công đoạn trong kỹ thuật nhà Yến tại các công trình của công ty đang thi công, được các chuyên gia, kỹ thuật nhà Yến hàng đầu của Tầm Cao Việt trực tiếp CẦM TAY CHỈ VIỆC.


noi-dung-khoa-hoc
Nội dung khóa học nuôi Yến của công ty Tầm Cao Việt 

Để biết thêm chi tiết về khóa học cũng như đối tượng được tham gia -  quyền lợi của học viên tham gia khóa học của công ty Tầm Cao Việt, vui lòng tham khảo tại KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NHÀ YẾN MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết thắc mắc về KHÓA HỌC NUÔI YẾN vui lòng gọi đến Hotline:  0938.188.916 Ms Trang để được tư vấn thêm.
Bài trước
BÀI TIẾP