10/27/2018

NHÀ YẾN CỦA ANH PHIẾN- GIA LAI

CÔNG TRÌNH NHÀ YẾN ĐÃ THI CÔNG
Tên chủ đầu tư: anh Phiến
Địa điểm: xã Kông KTok, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
Diện tích: 144m2
Số tầng nuôi yến: 2
Ngày đi vào vận hành ngày: 07/06/2018.             
Tổng thời gian thực hiện: 05 ngày.
Đơn vị thi công: Công ty TẦM CAO VIỆT 

ban-do-gia-lai
Bản đồ tỉnh Gia Lai 

nha-yen-anh-phien-gia-lai 

Nhà yến đang được xây dựng phần thô tại xã Kông KTok, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

nha-yen-anh-phien-gia-lai

Phía sau của nhà yến anh Phiến- Gia Lai 
 
Hệ thống phòng máy kỹ thuật được lắp đặt camera giám sát giúp chủ nhà xem tình hình bên trong nhà yến. 
Xã Kông KTok là một xã thuộc huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Được biết rằng, Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Bên cạnh đó, phần lớn đất đai màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng, rất phù hợp để trồng và phát triển cây công nghiệp lâu ngày. Các vùng thung lũng có nhiều sông suối chảy qua, thuận lợi cho việc tưới tiêu các loại cây trồng. 

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi giúp chủ đầu tư hoàn toàn an tâm chọn địa điểm xây dựng công trình nhà yến tại khu vực này. 

nha-yen-anh-phien-gia-lai

Trong suốt quá trình xây dựng từ khâu đổ móng đến khâu lên mỗi tấm sàn đều được hướng dẫn và giám sát kỹ càng bởi kỹ thuật của Tầm Cao Việt nhằm đảm bảo chất lượng và phải đạt tiêu chuẩn về xây dựng phần thô.

nha-yen-anh-phien-gia-lai

Sau khi hoàn thiện xây dựng thô, nhà yến được kiểm tra lại trước khi lắp đặt thiết bị nhằm  đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng như: nền móng, sàn, tường vách, thông gió, chống thấm, khử mùi, vệ sinh sạch sẽ,…v.v. 

nha-yen-anh-phien-gia-lai


Nhà yến đi vào vận hành đến nay đã hơn 4 tháng, cách đây 2 ngày (ngày 21/10/2018) phó giám đốc thuộc khu vực Tây Nguyên có ghé thăm nhà yến của anh Phạm Quang Chiến, chủ nhà báo đã có trên 100 chim đến ở. 

Chính vì vậy, tỉnh Gia Lai nằm trong vùng chim tốt, cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi hứa hẹn sẽ giúp cho nghề nuôi yến ở nơi đây phát triển mạnh. By BD
Bài trước
BÀI TIẾP