10/31/2018

NHÀ YẾN CỦA ANH SƠN - BẾN TRE

CÔNG TRÌNH NHÀ YẾN ĐÃ THI CÔNG

Tên chủ đầu tư: Anh Sơn

Địa điểm: phường 7, thành phố Bến Tre

Diện tích: 200m2

Ngày đi vào vận hành ngày: 28/10/2017

Tổng thời gian thực hiện:  6 ngày

Đơn vị lắp đặt kỹ thuật: Công ty TẦM CAO VIỆT

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình của Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2 mét so với mực nước biển.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm từ 26oC - 27oC. Thêm vào đó, nơi đây với đa dạng các loại cây trồng như: dừa, lúa, cam, quít, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, khóm, vú sữa, bưởi da xanh...tạo ra nguồn côn trùng lớn làm thức ăn cho chim yến. 

Việc chọn cho mình một nhà tư vấn kỹ thuật nuôi yến là hết sức cần thiết và là biện pháp an toàn đảm bảo cho đàn yến nhà ổn định, tăng bầy đàn. Chính vì thế, chủ đầu tư đã chọn công ty Tầm Cao Việt là đơn vị lắp đặt thiết bị nuôi yến để trao chọn niềm tin vào nghề nuôi chim yến tại Bến Tre. 


nha-yen-anh-son-ben-tre
Đây là căn nhà yến của anh Sơn- tại Bến Tre

Hệ thống âm thanh nhà Yến phải được thiết kế làm sao sử dụng được nhiều chế độ tiếng khác nhau trong từng thời điểm khác nhau suốt ngày và đêm. Đặc biệt, việc bố trí hợp lý loa nhà Yến để tạo hiệu ứng bầy đàn hiệu quả đồng thời phải tiết kiệm chi phí tối đa khi đầu tư.

Việc bắc loa trong nhà Yến phải đảm bảo điều chỉnh được đường bay của Yến, giúp Yến nghe được âm thanh một cách tốt nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm của một số loại loa nhà Yến giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách lắp đặt của chúng.


Phòng kỹ thuật của nhà yến anh Sơn- Bến Tre
Tính đến nay, nhà yến đã họat động được 1 năm đã có số lượng chim và tổ yến đáng kể. Trong thời gian tới, hứa hẹn nhà yến này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư. 

By BD

Bài trước
BÀI TIẾP