11/30/2018

CHƯƠNG TRÌNH HƠP TÁC NUÔI YẾN 20 NĂM TẠI ĐẮK LẮK

Đắk Lắk mở ra cơ hội phát triển cho nghề nuôi chim yến trong vùng bằng thế mạnh của điều kiện tự nhiên như: nhiều rừng núi hùng vĩ, ao hồ rộng lớn, khí hậu rất trong lành, môi trường chưa bị ô nhiễm. Đồng thời, quỹ đất hiện có ở nơi đây rất thích hợp với nhiều loại cây trồng, nhất là các loại cây công nghiệp dài ngày có giá trị kinh tế cao như cà phê, tiêu, cao su, điều, bông vải….tạo ra nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến. Vì thế, Đắk Lắk là nơi lý tưởng để các chủ đầu tư xây dựng mô hình nuôi yến tại đây.

Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền lớn xây dựng mô hình nuôi chim yến không phải là điều dễ dàng cho các chủ đầu tư muốn xây dựng nhưng lại không có vốn để đầu tư. Thấu hiểu những lo ngại về vốn đầu tư, cũng như những rủi ro khi đầu tư vào nhà yến mà chủ đầu tư đang quan tâm. Với mong muốn phát triển nghề nuôi yến ở khắp mọi nơi trên đất nước,  công ty Tầm Cao Việtchương trình hợp tác 20 năm tại Đắk Lắk và các tỉnh khác để người đầu tư có thể an tâm về loại hình chăn nuôi này.

chuong-trinh-hop-tac-nuoi-yen-20-nam-tai-dak-lak
Chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại Đắk Lắk 
Chương trình hợp tác 20 năm tại Đắk Lắk và các tỉnh khác
Nội dung hợp tác:
+ Chủ đầu tư chỉ cần xây dưng phần thô nhà yến (Công ty Tầm Cao Việt sẽ hỗ trợ bản vẽ và giám sát kỹ thuật thi công phần thô).
+ Công ty Tầm Cao Việt sẽ đầu tư công nghệ nuôi yến (tất cả các thiết bị công nghệ nuôi yến, công vận chuyển, lắp đặt,...)
+ Sau khi hoàn thành công trình, 2 bên sẽ có nghĩa vụ cùng chăm sóc nhà yến, cùng thu hoạch tổ yến.
+ Sau 20 năm kể từ ngày công trình bắt đầu hoạt động, nhà yến hoàn toàn thuộc quyền quản lí, sở hữu của chủ đầu tư.
+ Sản phẩm tổ yến thu được, được chia theo 50/50. Công ty sẽ thu mua tổ yến cho chủ đầu tư với giá ưu đãi. 
=> Tham gia chương trình hợp tác này, chủ đầu tư không còn lo về vấn đề chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, rủi ro trong đầu tư gần như không có, sau 20 năm sở hữu hoàn toàn căn nhà yến thành công.

Ngoài ra, với mong muốn phát triển và nhân rộng nghề yến Việt Nam hơn nữa, công ty chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT
Điện thoại: 08.6252 4947 – Hotline: 1900.96.96.23
Email: nhayenvietnam@gmail.com

By HN 
Bài trước
BÀI TIẾP