12/11/2018

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC NUÔI YẾN 20 NĂM TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai là vùng đất giàu tiềm năng ở phía nam, nơi đây là nơi dẫn dụ chim yến đến ở và làm tổ mang lại nguồn thu nhập cao cho các chủ đầu tư. 

Điều kiện tự nhiên đóng vai trò quan trọng giúp đến sự phát triển của chim yến. Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng Bắc Nam, chủ yếu là địa hình đồng bằng, địa hình đồi lượn sóng, địa hình núi thấp, tương đối bằng phẳng. Khí hậu Đồng Nai thuộc nhiệt đới gió mùa, có hai mùa là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình năm 25 - 27oC. Ngoài ra, Rừng Đồng Nai có đặc trưng cơ bản của rừng nhiệt đới. Vì thế, nơi đây có thảm thực vật, động vật vô cùng phong phú và đa dạng, tiêu biểu là vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Đồng Nai được đánh giá là địa danh sở hữu nhiều con sông, sông Đồng Nai là con sông lớn thứ nhì Nam Bộ. Ngoài ra, Đồng Nai có quỹ đất phong phú và phì nhiêu thích hợp cho các cây công nghiệp ngắn và dài ngày như: cao su, cà phê, điều, tiêu, đậu, đỗ, cây lương thực, hoa màu, rau qả và một số cây ăn trái khác. 

Với khí hậu thích hợp để nuôi yến, thêm vào đó có sông, suối, ao, hồ,... và đồng thời đa dạng các loại cây trồng giúp chim yến có nguồn thức ăn trù phú. Từ đó giúp cho nghề nuôi yến tại Đồng Nai phát triển. Vì thế, mô hình nuôi yến ngày càng mở rộng tại khắp các huyện tại Đồng Nai, điển hình như huyện Tân Phú, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Định Quán,....Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư đang quan tâm về  mô hình này nhưng lo ngại về vốn đầu tư cũng như những rủi ro khi đầu tư vào nhà yến. Đến với công ty Tầm Cao Việt các chủ đầu tư có thể an tâm về loại hình chăn nuôi này, với mong muốn phát triển nghề nuôi yến ở khắp mọi nơi trên đất nước, công ty chúng tôi có chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại Đồng Nai.

chuong-trinh-hop-tac-nuoi-yen-20-năm-tại-Dong-Nai
Chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại Đồng Nai
Chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại tỉnh Đòng Nai
Nội dung hợp tác:
+ Chủ đầu tư chỉ cần xây dưng phần thô nhà yến (Công ty Tầm Cao Việt sẽ hỗ trợ bản vẽ và giám sát kỹ thuật thi công phần thô).
+ Công ty Tầm Cao Việt sẽ đầu tư công nghệ nuôi yến (tất cả các thiết bị công nghệ nuôi yến, công vận chuyển, lắp đặt,...)
+ Sau khi hoàn thành công trình, 2 bên sẽ có nghĩa vụ cùng chăm sóc nhà yến, cùng thu hoạch tổ yến.
+ Sau 20 năm kể từ ngày công trình bắt đầu hoạt động, nhà yến hoàn toàn thuộc quyền quản lí, sở hữu của chủ đầu tư.
+ Sản phẩm tổ yến thu được, được chia theo 50/50. Công ty sẽ thu mua tổ yến cho chủ đầu tư với giá cao.
=> Tham gia chương trình hợp tác này, chủ đầu tư không còn lo về vấn đề chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, rủi ro trong đầu tư gần như không có, sau 20 năm sở hữu hoàn toàn căn nhà yến thành công.

Nhằm muốn phát triển và nhân rộng nghề yến ở Việt Nam hơn nữa, công ty nhà yến cũng mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung.

 Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT
Điện thoại: 08.6252 4947 – Hotline: 1900.96.96.23
Email: nhayenvietnam@gmail.com

By BD


Bài trước
BÀI TIẾP