12/05/2018

NHÀ YẾN ANH HỨA THANH LÂM – XÃ LÝ VĂN LÂM - CÀ MAU

NHÀ YẾN ANH HỨA THANH LÂM  – XÃ LÝ VĂN LÂM - TỈNH CÀ MAU

Chủ đầu tư: Anh HỨA THANH LÂM
Địa chỉ: xã Lý Văn Lâm – tỉnh Cà Mau. 
Diện tích: 160m2
Đơn vị lắp đặt chuyển giao công nghệ: Công ty nuôi yến Tầm Cao Việt. 
Ngày đi vào vận hành: 28/10/2018


Cà Mau là xứ quê mùa

Muỗi bằng gà mái, cọp tùa tựa trâu.
tinh-ca-mau
Cà Mau - địa phương có hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạngLà mảnh đất tận cùng phía Nam của đất nước, Cà Mau luôn được mỗi người dân Việt Nam nhắc đến với tình cảm thiêng liêng. Khu rừng ngập mặn, nơi cây “mắm trước đước sau” ôm lấy nhau giữ từng tấc đất của Tổ quốc – Cà Mau luôn khiến bất kì ai xao xuyến khi đặt chân ghé thăm.
mui-ca-mau
Mũi Cà Mau - mảnh đất địa đầu thiêng liêng của Tổ QuốcVới hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển và hệ sinh thái rừng tràm nằm sâu trong lục địa, khí hậu Cà Mau mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Với nền nhiệt độ cao vào loại trung bình trong tất cả các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, khí hậu Cà Mau được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, độ ẩm trung bình năm là 85,6%, nhiệt độ trung bình hàng năm là 26,50C, Cà Mau quả thật là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của các loài động thực vật. Đây cũng là nguồn cung cấp thức ăn chính cho loài chim yến.
Một trong những nhà yến có thể nói là thành công khi sớm đón chim yến đến ở phải kể đến là nhà yến của anh Hứa Thanh Lâm, xã Lý Văn Lâm. Bắt đầu lắp đặt thiết bị kĩ thuật ngày 23/7/2018 và hoàn thiện công trình vào ngày 3/8/2018, chỉ sau 1 tháng, qua theo dõi camera, chim yến đã bắt đầu ngủ lại. Đến ngày 28/10/2018, trong lần kiểm tra bảo trì công trình nhà yến, đội kĩ thuật viên công ty Tầm Cao Việt cùng chủ nhà nhận thấy đã có khoảng 20 chim yến đến sinh sống trong nhà, lượng phân yến tăng và số lượng chim đến có dấu hiệu tăng lên.lam-mong-nha-yen
Nhà yến trong giai đoạn làm móng
xay-dung-phan-tho
Quá trình xây thô luôn có sự tư vấn, giám sát của đội ngũ kĩ thuật viên công ty Tầm Cao Việt

do-be-tong-san-tang-mot
Chuẩn bị cho đổ bê tông sàn tầng một của nhà yến
lap-dat-day-dien-va-he-thong-loa-may
Lắp đặt dây điện và hệ thống loa đèn là những công đoạn cuối cùng trong khâu lắp đặt kĩ thuật của nhà yến
phong-ki-thuat-nha-yen
Phòng kĩ thuật được bố trí gọn gàng, thuận tiện cho việc theo dõi hoạt động của nhà yến
Để có được những kết quả như vậy, đội ngũ kĩ thuật viên công ty Tầm Cao Việt thật sự tự hào khi là đơn vị đứng ra tư vấn xây dựng và lắp đặt kĩ thuật cho công trình nhà yến của anh Lâm. Trong quá trình xây dựng, đội ngũ kĩ thuật viên công ty luôn giám sát chặt chẽ từ khâu xây thô đến khâu lắp đặt kĩ thuật. Để đảm bảo cho nhà yến luôn vận hành tốt, công ty luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của gia chủ và thường xuyên bảo trì công trình.
theo-doi-camera-hoat-dong-nha-yen
Theo dõi camera đã thấy chim yến đến làm tổ trong nhà yến của anh Lâm

Trong chặng đường đi đến thành công từ nghề nuôi yến trong nhà của anh Lâm, công ty Tầm Cao Việt sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh hết mình. Chúc anh Lâm luôn giữ mãi tình yêu với đàn chim yến và chúc nhà yến của anh sẽ sớm đón nhận nhiều tin vui hơn nữa trong thời gian tới.
 - HAT -

Bài trước
BÀI TIẾP