1/15/2019

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC NUÔI YẾN 20 NĂM TẠI LÂM ĐỒNG

Nghề nuôi yến ngày càng nhân rộng ở khắp các tỉnh mở ra cơ hội làm giàu cho người dân tại Lâm Đồng nói riêng cũng như vùng Tây Nguyên nói chung. Những năm trước đây, chim yến tập trung chủ yếu ở các vùng ven biển như Khánh Hòa, Vũng  Tàu, Tiền Giang, Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh,.…nhưng bây giờ tại Lâm Đồng đã tập trung chim yến đến ở và làm tổ, điển hình một số căn nhà yến như: Nhà yến anh Hùng- Di Linh- Lâm Đồng, Nhà yến anh Ánh- TP. Bảo Lộc- Lâm Đồng,...

Với khí hậu ôn hòa, đất đai khá màu mỡ thích hợp cho việc trồng cây công nghiệp dài ngày như: cà phê, chè, dâu tằm,…mang tới lượng côn trùng dồi dào giúp chim yến có nguồn thức ăn trù phú. Ngoài ra, Lâm Đồng là tỉnh nằm trong hệ thống sông Đồng Nai, có nguồn nước rất phong phú, mạng lưới suối khá dày đặc,… Chính vì vậy, Lâm Đồng là một tỉnh tập hợp đầy đủ các yếu tố thích hợp cho nuôi yến.  

Xây dựng mô hình nuôi yến, tùy vào từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…..). Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền lớn đầu tư là một chuyện không hề dễ dàng với những người muốn làm nhưng nguồn vốn thì không có. Với mong muốn phát triển nghề yến ở khắp các tỉnh, công ty TẦM CAO VIỆT có chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm tại Lâm Đồng và các tỉnh khác để người đầu tư có thể an tâm về loại hình chăn nuôi này. Đến với TẦM CAO VIỆT khách hàng không cần lo ngại về vốn đầu tư cũng như có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư hiểu sâu hơn về nghề nuôi yến

chuong-trinh-hop-tac-nuoi-yen
Chương trình hợp tác nuôi yến  20 năm tại Lâm Đồng
Nội dung hợp tác:
+ Chủ đầu tư chỉ cần xây dưng phần thô nhà yến (Công ty Tầm Cao Việt sẽ hỗ trợ bản vẽ và giám sát kỹ thuật thi công phần thô).
+ Công ty Tầm Cao Việt sẽ đầu tư công nghệ nuôi yến (tất cả các thiết bị công nghệ nuôi yến, công vận chuyển, lắp đặt,...)
+ Sau khi hoàn thành công trình, 2 bên sẽ có nghĩa vụ cùng chăm sóc nhà yến, cùng thu hoạch tổ yến.
+ Sau 20 năm kể từ ngày công trình bắt đầu hoạt động, nhà yến hoàn toàn thuộc quyền quản lí, sở hữu của chủ đầu tư.
+ Sản phẩm tổ yến thu được, được chia theo 50/50. Công ty sẽ thu mua tổ yến cho chủ đầu tư với giá cao.
=> Tham gia chương trình hợp tác này, chủ đầu tư không còn lo về vấn đề chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, rủi ro trong đầu tư gần như không có, sau 20 năm sở hữu hoàn toàn căn nhà yến thành công.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT
Điện thoại: 08.6252 4947 – Hotline: 1900.96.96.23

By BD

Bài trước
BÀI TIẾP