1/03/2019

NHÀ YẾN ANH THÀNH – HUYỆN CẨM MỸ, TỈNH ĐỒNG NAI

CÔNG TRÌNH NHÀ YẾN ĐÃ THI CÔNG
- Chủ đầu tư : anh VÕ ĐỨC THÀNH
- Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
- Diện tích : 300m2 
- Đơn vị lắp đặt chuyển giao công nghệ: Công ty Nuôi Yến Tầm Cao Việt
- Ngày đi vào vận hành: 9 tháng 10 năm 2018
Cẩm Mỹ là một huyện miền núi nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Đồng Nai. Địa hình của huyện có 03 dạng chủ yếu là: địa hình núi, đồi thoải lượn sóng và các dải đất tương đối bằng ven suối. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, ít chịu biến động của thời tiết, lại có khá nhiều sông suối trong vùng nên Cẩm Mỹ trong thời gian gần đây đã góp tên mình trên bản đồ nuôi chim yến của Việt Nam.
huyen-cam-my-dong-nai
Huyện Cẩm Mỹ  - địa phương đang phát triển nghề nuôi yến ở Đồng Nai
Nuôi yến được xem là nghề mang lại hiệu quả kinh tế cao, quá trình nuôi yến lại khá đơn giản, bởi đây là loài chim tự nhiên, ít dịch bệnh, không tốn thức ăn và công chăm sóc. Tổ yến thu được có trị cao, mang lại thu nhập cho người nuôi. Tuy nhiên, để nghề yến thực sự mang lại lợi nhuận thì chủ đầu tư cần phải có kiến thức về nghề nuôi yến và lựa chọn được một đơn vị chuyển giao công nghệ nuôi yến có uy tín.
hoan-thien-phan-tho-nha-yen-anh-thanh
Trước khi đi vào xây dựng, đội kĩ thuật viên công ty cần khảo sát địa điểm nhà yến. Sau đó, công ty sẽ tư vấn về cách xây dựng cũng như lắp đặt thiết bị kĩ thuật cho nhà yến
nha-yen-trong-giai-doan-xay-tho
Trong quá trình xây dựng, đội kĩ thuật viên công ty Tầm Cao Việt luôn giám sát để đảm bảo công trình đúng tiêu chuẩn kĩ thuật nhà yến
nha-yen-anh-thanh
Công trình nhà yến trong giai đoạn hoàn thiện phần thô

dong-go-tran-nha-yen
Đội kĩ thuật viên đang chuẩn bị công tác đóng gỗ trần nhà yến


dong-go-va-lap-loa-tran-nha-yen
Hoàn thiện khâu đóng gỗ và lắp loa trần nhà yến
phong-ki-thuat-nha-yen
Phòng kĩ thuật là nơi điều hành, theo dõi các hoạt động ở nhà yến
phan-chim-trong-nha-yen-anh-thanh
Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, nhà yến của anh Thành đã thu hút được chim yến đến ở và làm tổ
Nằm ở huyện Cẩm Mỹ, mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn hai tháng nhưng nhà yến của anh Võ Đức Thành đã có chim đến ở và bắt đầu có dấu hiệu làm tổ. Đó là những tín hiệu vui bước đầu mà công ty Tầm Cao Việt ghi nhận được tại nhà yến của anh Thành. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi sẵn có về khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương cộng với sự tư vấn chuyên sâu về kĩ thuật xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ nuôi yến từ Tầm Cao Việt, chắc chắn rằng, nhà yến của anh Thành sẽ thu hút được nhiều chim đến ở và làm tổ hơn nữa.
- HAT -


Bài trước
BÀI TIẾP