4/09/2019

NHÀ YẾN CỦA ANH TÂN- BA TRI, BẾN TRE

CÔNG TRÌNH NHÀ YẾN ĐÃ THI CÔNG

Tên chủ đầu tư: anh Tân
Địa điểm: huyện Ba Tri, Bến Tre
Diện tích: 324m2
Ngày đi vào vận hành ngày: 22/03/2018   
Tổng thời gian lắp đặt hệ thống thiết bị: 07 ngày
Đơn vị lắp đặt kỹ thuật: TẦM CAO VIỆT

Huyện Ba Tri không còn xa lạ gì với mô hình nuôi chim yến tại đây, với điều kiện tự nhiên thuận lợi và còn là nơi nằm trong vùng chim yến phát triển tốt nên ngày càng thu hút được nhiều chủ đầu tư xây dựng mô hình nuôi yến tại đây.

Điển hình, nhà yến của anh Tân là nơi gần ao hồ, cây cối tầm thấp không làm ảnh hưởng đến đường bay của chim đồng thời có quần thể sinh vật đa dạng, là nơi cung cấp nguồn thức ăn thiên nhiên phong phú cho chim yến.

nha-yen-anh-tan-ba-tri-ben-tri
Nhà yến anh Tân huyện Ba Tri, Bến Tre 
Nắm được lợi thế tại nơi mình sinh sống, anh Tân đã tìm hiểu nhiều đơn vị thi công lắp đặt nhà yến và chọn công ty Tầm Cao Việt làm đơn vị thi công, lắp đặt cho nhà yến của mình.

ben-trong-nha-yen-anh-tan-huyen-ba-tri


Thanh làm tổ đóng một phần vai trò quan trọng bên trong nhà yến, đây được coi như "nền móng" vững chắc để giúp chim xây tổ định cư, là nơi "vàng trắng" được sinh ra, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tổ yến. 

ben-trong-nha-yen-anh-tan-ba-tri
Thêm vào đó, việc bắt loa phải đảm bảo điều chỉnh được đường bay của yến, giúp yến nghe được âm thanh một cách tốt nhất. 

Phòng kĩ thuật là phòng riêng biệt nơi đặt tủ điện, ampli, các thiết bị điều khiển toàn bộ hoạt động của nhà yến.  
Việc vận hành và chăm sóc nhà yến giúp cho chủ nhà thường xuyên theo dõi, nắm bắt được hoạt động thực tế của nhà yến.

Nhà yến mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng với thế mạnh của vùng cũng như có độ ngũ kĩ thuật tiên tiến, hứa hẹn trong tương lai nhà yến của anh Tân sẽ thu hút được chim yến đến ở và làm tổ.

By BD
Bài trước
BÀI TIẾP