1/05/2021

CƠ HỘI HỢP TÁC NUÔI CHIM YẾN TẠI CẦN THƠ

Công ty TNHH Tầm Cao Việt là một trong những công ty chuyên về thiết kế xây dựng, chuyển giao công nghệ nhà yến hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ tổ yến, chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình để đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng đến với người tiêu dùng, không chỉ cho thị trường trong nước mà còn với thị trường quốc tế. Chính vì thế, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy hợp tác nuôi yến trong vòng 20 năm tại khắp các tỉnh miền Tây, trong đó, không thể không nhắc đến Cần Thơ - nơi nổi tiếng với câu ca dao "Cần Thơ gạo trắng nước trong; Ai đi đến đó lòng không muốn về".

Tiềm năng nuôi chim yến tại Cần Thơ

Xét về các khía cạnh điều kiện tự nhiên, khí hậu, vùng chim, vùng thức ăn cho chim yến, Cần Thơ đều chứng tỏ được tiềm năng phát triển dồi dào của mình. Sẽ thật sơ suất khi bỏ qua việc phát triển nghề yến tại Cần Thơ. Cùng tìm hiểu đôi nét về nơi đây để biết nó liệu có phù hợp với nghề hay không nhé!

Bản đồ Cần Thơ
Bản đồ Cần Thơ

Đầu tiên, đây là vùng có điều kiện tự nhiên phong phú. Địa hình nhìn chung tương đối bằng phẳng, phù hợp cho sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra do nằm cạnh sông lớn, Cần Thơ có mạng lưới sông, kênh rạch khá chằng chịt, ít cây lớn hoàn toàn phù hợp cho đường bay của chim yến. Thứ hai, Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, không có mùa lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C. Độ ẩm trung bình năm dao động từ 82 - 87%.

Các lợi thế trên rất thuận lợi cho sinh trưởng và sự phát triển của sinh vật, có thể tạo ra một hệ thống nông nghiệp nhiệt đới có năng suất cao, với nhiều chủng loại cây con, tạo nên sự đa dạng trong sản xuất và trong chuyển dịch cơ cấu sản xuất. Chính vì được ưu đãi về điều kiện tự nhiên, khí hậu của đất trời đã giúp cho vùng nuôi chim yến tại Cần Thơ trở thành môi trường sống thuận lợi, nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào cho chim yến có được từ việc phát triển nông nghiệp (do thức ăn của chim yến chủ yếu là các loài côn trùng bay nhỏ như mối, kiến cánh, các loại côn trùng gây hại cho cây lúa,...).

Nhà nuôi chim yến tại Cần Thơ sau 1 năm 2 tháng do Tầm Cao Việt chuyển giao công nghệ

Vậy làm thế nào để biết Cần Thơ có phải là vùng chim tiềm năng hay không? Để chắc chắn chúng ta cần khảo sát trước khi hợp tác nuôi yến, tức là khi khảo sát phải có đủ số lượng chim để xây dựng nhà yến, nếu không thì dù có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên hay khí hậu thuận lợi đến mấy cũng không khả quan.

Tầm Cao Việt khảo sát chim yến tại Cần Thơ

Nhiều chủ đầu tư đam mê với nghề nuôi chim yến nhận thấy được những thuận lợi, tiềm năng đối với vùng nuôi chim yến tại Cần Thơ nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng bỏ số tiền lớn ra để xây dựng mô hình nuôi yến, chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa định hướng được mô hình cũng như sự phát triển nghề yến lâu dài,... Chính vì thế, Tầm Cao Việt sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư có nhu cầu nuôi chim yến với Dự án Hợp tác nuôi yến 20 năm tại Cần Thơ, chúng tôi mong muốn:

  • Phát triển nghề nuôi chim yến tại Cần Thơ
  • Góp phần đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng đến người tiêu dùng không chỉ cho thị trường trong nước mà còn với thị trường quốc tế 
  • Giúp những ai đam mê với nghề nuôi chim yến giải quyết những lo ngại về vốn đầu tư cũng như an tâm hơn trước những rủi ro khi đầu tư vào nhà nuôi yến.

Tiêu chí hợp tác nuôi yến như thế nào?

  • Hợp tác đôi bên cùng có lợi
  • Thời gian hợp tác: 20 năm, hết thời hạn hợp tác chủ nhà yến có quyền quản lý hoàn toàn nhà yến
  • Phân chia quyền lợi, trách nhiệm và lợi nhuận theo tỷ lệ góp vốn
  • Trong quá trình hợp tác, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa các kỹ thuật nuôi yến tiên tiến nhất mà Tầm Cao Việt sở hữu, đồng thời đảm bảo đầu ra cho tổ yến thu được.
Giai đoạn năm 2021-2025, Tầm Cao Việt tiếp tục phát triển Dự án Hợp tác nuôi yến tập trung tại khu vực miền Tây để chuẩn bị nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng phục vụ cho việc xuất khẩu. Chính vì thế, ngoài hợp tác nuôi chim yến tại Cần Thơ chúng tôi cũng kết nối hợp tác ở các khu vực vẫn còn khả năng phát triển nuôi yến trong thời gian tới, cụ thể như:
- Hợp tác nuôi yến tại Tân Châu - An Giang
- Hợp tác nuôi yến tại Châu Phú - An Giang
- Hợp tác nuôi yến tại Chợ Mới - An Giang
- Hợp tác nuôi yến tại Tri Tôn - An Giang
- Hợp tác nuôi yến tại Vĩnh Long
- Hợp tác nuôi yến tại Đồng Tháp
- Hợp tác nuôi yến tại Đức Hòa - Long An
- Hợp tác nuôi yến tại Đức Huệ - Long An
- Hợp tác nuôi yến tại Mộc Hóa - Long An
...

Tầm Cao Việt trân trọng và sẵn sàng hợp tác cùng chủ đầu tư với mục tiêu hợp tác bình đẳng, liên kết cùng nhau phát triển bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về Dự án Hợp tác nuôi chim yến tại Cần Thơ vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT

Địa chỉ: 79/7 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM

ĐT: 028 6252 4947 - Di động: 0915 265 267

Website: www.tamcaoviet.vn - https://xaydungnhayen.com

Email: info@tamcaoviet.com

By Jena


Bài trước
BÀI TIẾP