MẪU THIẾT KẾ NHÀ YẾN
Sau đây là một số hình mẫu thiết kế nhà yến ( bảng vẽ tay 3D nhà yến TẦM CAO VIỆT chỉ có tính chất tham khảo, mỗi căn nhà yến có thiết kế khác nhau nên cần tư vấn của chuyên gia để có căn nhà yến tối ưu và hợp thời nhất) (Xem thêm: mẫu thiết kế nhà nuôi yến 2018 - 2019)
Nhà yến 3D cải tạo từ nhà ở

Phát thảo mô hình nhà yến

Mô hình nhà yến 3D

Mỗi nhà yến cần thiết kế khái quát trước khi tiến hành

Mô hình nhà nuôi chim yến Tầm Cao Việt

Mô hình được kỹ thuật nuôi yến Tầm Cao Việt phát thảo

Mô hình nhà yến tham khảo 

Phòng nghiên cứu Tầm Cao Việt phát thảo mô hình nhà yến 3D

Phát thảo mô hình cải tạo nhà yến

cải tạo nhà yến từ nhà ở


Mẫu nhà yến Tầm Cao ViệtNhà yến kiểu hang động

Nhà yến kiểu hang động

Nhà yến trong nhà xưởng kiểu hang động

Mô hình nhà yến hang động

Nhà yến và nhà ở

Nhà ở phía dưới nhà yến phía trên

Mẫu nhà yến đơn giản

Nhà yến 10x20

Nhà yến 5x20

Nhà yến 3D

Mẫu nhà yến 3D


Mẫu nhà yến 3D

Mẫu nhà yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến


Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến dạng giếng trời

Mẫu nhà nuôi chim yến giếng trời

Mẫu nhà nuôi chim yến

Nhà yến Bình Dương

Nhà yến Bình Thuận

Nhà yến Bạc Liêu

Nhà yến Bạc Liêu

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Thiết kế Mẫu nhà nuôi chim yến 

Lỗ thông hơi nhà yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến

Mẫu nhà nuôi chim yến
Trên đây là một số mẫu nhà nuôi chim yến. Tùy sở thích mỗi người, tùy vùng, tùy điều kiện hiện trạng ban đầu mà ta cần xây mới hay cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến với nhiều hình dáng khác nhau. Tuy nhiên bên trong nhà nuôi chim yến vẫn phải đảm bảo điều kiện cho chim yến ở và phát triển bầy đàn.

Các bạn có nhu cầu thiết kế và xây cho riêng mình căn nhà yến xin đừng ngần ngại hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

1 nhận xét

Nuôi Yến Sào Sài Gòn 23:45 20 tháng 11, 2015

Về vấn đề nuôi yến ở các tỉnh thành từ Huế, Đà Nẵng trở vào miền Nam và một số tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Miền Đông Nam Bộ và miền Tây là rất tiềm năng vì có điều kiện khí hậu trong lành cùng nhiều ao hồ, đồng ruộng, cây cao cây thấp cùng với bờ biển dài là điều kiện phù hợp phát triển nghề nuôi chim yến về lâu dài.
Tuy nhiên thời gian qua các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ cũng phát triển khá thành công nếu đầu tư đúng kỹ thuật ban đầu. Vấn đề các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ cần khắc phục mấy điểm sau:
1. Sưởi ấm cho chim vào mùa đông
2. Dẫn dụ và gây tạo côn trùng thêm cho chim yến
3. Thiết kế phòng phù hợp
Mô hình nuôi chim yến không như những mô hình nuôi các con vật khác, càng về sau cần phải cải tiến về mọi mặt cho nhà yến như:kỹ thuật xây thô, thiết kế phòng phù hợp theo từng thời kỳ, cải tiến công nghệ cũng như tối ưu các hệ thống thiết bị trong nhà yến. Tạo môi trường an toàn, lành mạnh trong nhà yến. Tạo cảm giác tin tưởng cho chim yến định cư-làm tổ-tăng bầy đàn. Nên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng khi quyết định chọn nhà cung cấp kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến. Không nên vì giá rẻ mà chọn lựa. Và càng không nên chọn những kỹ thuật có một vài nhà yến thành công rồi " ra nghề" làm kỹ thuật. Chọn kỹ thuật giá rẻ với kỹ thuật thiết bị công nghệ "không chịu lớn".Kỹ thuật cần phải biết tiếp thu cái hay cái mới. Một nhà yến thành công cách đây vài ba năm mà mang ra coppy cho nhà yến của mình là một sai làm nghiêm trọng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ cho nhà yến sau này càng phải hơn những nhà yến có trước. Tình hình là Tầm Cao Việt vừa qua nhận nhiều cuộc gọi để sửa chữa nhà yến sau một vài năm hoạt động không hiệu quả là rất nhiều, với nhiều nguyên do thất bại như: chủ đầu tư tự làm, chủ đầu tư nhờ kỹ thuật địa phương, nhờ những người nuôi yến trước đây tư vấn, kỹ thuật là anh em bạn bè quen biết,...những kỹ thuật coppy, chắp vá không có chọn lọc hợp lí. Chung quy lại là do chủ đầu tư không thoát khỏi " kỹ thuật ao làng". Kỹ thuật nuôi yến chỉ ở một vài tỉnh nhất định hoặc chỉ loanh quanh vài tỉnh lân cận. Một quyết định chọn giá rẻ và giá hợp lí ( thông thường giá hợp lí đương nhiên sẽ cao hơn), thì chúng tôi khuyên chọn giá hợp lí. Chọn giá rẻ sau này nhà yến sẽ tốn nhiều thời gian tiền bạc để sửa chữa nhiều lần là không tránh khỏi. Ban đầu thì thấy rẻ thật nhưng qua thời gian giá không hề rẻ chút nào.
Ví dụ trường hợp làm lại hoàn toàn nếu khung làm tổ sai nhé: Giá ty Tầm Cao Việt ở miền Nam thời điểm 11/2015 là 1.400.000 đồng / m2, đơn vị A giá 1.200.000 đồng/m2. Chủ đầu tư chọn đơn vị A. Sau 1 năm không hiệu quả, kêu Cty chúng tôi thì giá làm lại có thể 1.500.000 hoặc 1.600.000 đồng /m2 ( vì sau 1 năm giá Cty chúng tôi cũng đã cải tiến theo kỹ thuật thiết bị công nghệ năm 2016 rồi).
Bài toán: Giá làm lại = Giá Cty A + Giá 2016 là 1.500.000 -1.600.0000 + 1 năm than thở.
Liên hệ: 0938 311 453 để được tư vấn chi tiết.