TƯ VẤN NUÔI YẾN TRONG NHÀ


Để Nuôi Yến Trong Nhà thành công, cho một năng suất tối đa đồng thời chi phí đầu tư phải thấp nhất và hiệu quả cao nhất . Các bạn không biết mình sẽ phải làm như thế nào, bắt đầu ra sao. Mời các bạn đến với Cty Tầm Cao Việt – 0916 146 805 Mr. Thành, để được tư vấn thiết kế xây dựng căn nhà nuôi chim yến với giá hợp lý, đáp ứng đúng yêu cầu và nguyện vọng thực tế của các bạn. Hiện nay có rất nhiều  kiểu mẫu nhà nuôi chim yến ( nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt - nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cữu, lợp mái tôn chống nóng,...)

Mô hình nhà nuôi yến 3D

Tùy từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm.....)

Xây dựng một nhà nuôi yến trong nhà đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thành công. Ngược lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn. 


Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

1. THỬ CHIM YẾN giá 1.000.000 vnđ/ 1 ngày.

Chi phí đi lại do khách chịu. Phí thử chim sẽ được hoàn lại nếu quý khách ký hợp đồng lắp đặt công nghệ nhà yến trọn gói với công ty.

Quý khách sẽ được tư vấn về toàn cảnh nghề nuôi chim, lợi nhuận, rủi ro,…và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi chim yến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất về địa điểm mà quý khách thử chim yến, như có nên làm không, diện tích xây dựng bao nhiêu, chi phí đầu tư tại nơi đó, xây một căn nhà lớn, hay là xây nhiều căn nhà nhỏ… Để làm sao mỗi đồng vốn quý khách bỏ ra không bị lãng phí, mà được tận dụng vốn một cách tối đa nhất.

2. TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN ( TRỌN GÓI )

Giá 750.000 vnđ/ 1m2. ( Dưới 100m2 vẫn tính là 100m2). Liên hệ Mr Thành – 0916 146 805

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận lắp đặt nhà nuôi yến trong nhà  với giá phải chăng, công nghệ Việt Nam kết hợp Malaysia, với đầy đủ những thiết bị mới nhất, hiệu quả nhất.

- Quý khách sẽ được tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như mát, tối, ẩm…

- Hệ thống nuôi yến trong nhà của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống sau:

+ Hệ thống nơi ở của chim yến

+ Hệ Thống tạo ẩm

+ Hệ thống âm thanh

+ Hệ thống mùi bầy đàn

+ Hệ thống vận hành tự động.

+ …

- Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách sẽ luôn được cập nhật những âm thanh mới nhất, hiệu quả, theo từng mùa, cũng như được tìm hiểu những thông tin mới nhất về công nghệ nuôi yến trong nhà.

3. TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN ( Không trọn gói)

Giá 14.000.000 vnđ/ 100m2

 - Quý khách muốn tự mình mua thiết bị công nghệ, nhưng thiếu người có kỹ thuật về lắp đặt nhà yến, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu.

- Mọi nhân viên thi công, lắp đặt đều nắm vững kỹ thuật lắp đặt thiết bị, đã từng lắp đặt nhiều căn nhà yến.

- Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng theo kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng trong các nhà yến khác, Và làm theo yêu cầu lắp đặt của quý khách.

4. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ PHỤC VỤ NUÔI CHIM YẾN.

- Công ty chúng tôi cung cấp những thiết bị đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

-Quý khách mua thiết bị, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến. 

- Nếu quý khách đã nuôi yến, nhưng còn những sai sót, chưa hoàn thiện trong cách lắp đặt, quý khách hãy liên hệ Tầm Cao Việt để được tư vấn cách khắc phục nhà yến hiệu quả nhất.


VP: 26 Khu B, Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Tel: 08.6252 4947 – 0916 146 805 Mr Thành


Bạn thật sự quan tâm hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất cho một căn nhà nuôi yến. 
********************
Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:  
Liên hệ: Công ty TNHH Nhà Yến Tầm Cao Việt
Địa chỉ: 26 Khu B, Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 08.6252 4947 – 0916 146 805 Mr Thành
Mới hơn
« Prev Post
Mới hơn