Hướng dẫn chế tạo Bộ thử chim yến tại nhà

Đối với các chủ nhà muốn xây dựng nhà nuôi yến thì việc thử chim yến trước khi đưa ra quyết định chắc chắn là vấn đề được lưu tâm đầu tiên. Tuy nhiên không phải ở tỉnh thành nào cũng có đơn vị xây dựng nhà yến uy tín để đáp ứng lập tức ngay khi cần. Thông thường, chủ nhà sẽ phải liên hệ với đơn vị xây dựng tới khảo sát lượng chim yến. Việc này mấy khá nhiều thời gian cộng thêm với mức phí khảo sát không phải là nhỏ, thậm chí có đơn vị tính phí lên đến 2.000.000 đồng/ lần. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề chi phí, công di chuyển để mời thợ gọi chim về nữa. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị có sẵn để tự chế bộ thử chim tại nhà với chi phí rẻ hơn nhiều lần so với chi phí thuê người thử mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Thiết bị cần chuẩn bị:

- Loa thử chim ( có thể dùng SH 220).
- Điện thoại Smart phone.
- Máy nghe nhạc có thẻ nhớ. 
Để biết chi tiết hơn, mời bạn xem clip. Click vào đây

Một số hình ảnh bộ thử chim tự chế: Loa thử được gắn với máy nghe nhạc để tạo thành bộ thử tiện lợi.Công đoạn chế tạo bộ thử từ thiết bị nghe nhạc quen thuộc không hề khó. Bạn hoàn toàn có thể làm được tại nhà.Lưu ý: 
- Thử chim vào buổi sáng khoảng từ 6-8h ( Mỗi lần thử trong vòng 30 phút nếu không có chim thì đổi hướng loa. Nếu có khoảng trên 10 con là đạt tiêu chí không thử nữa mà có thể lập kế hoạch xây dựng nhà nuôi).
- Chiều thử từ 16-18h. 
- Chỉ mở Treble, không mở bass.

Mục đích của việc thử yến là xác định xem vùng đó có chim yến hay không nên người thử cần tuân thủ quy định nghiêm khi thử. Không nên mở loa liên tục vì có thể khiến chim nhát khi nuôi thật. 

Trên đây là chia sẻ của TT Nuôi yến Tầm Cao Việt về cách chế bộ thử yến tại nhà với mong muốn giúp những khách hàng ở xa tiết kiệm chi phí và thời gian.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn. Chúc các bạn thành công. 

Mọi chi tiết thắc mắc về cách chế tạo, vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT 
75/5R Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Điện Thoại văn phòng: 08.6252-4947.
 Hotline: 0916.146.805 Mr. Cường- 0917.875.168 Mr. Huỳnh Út. 
Website: www.tamcaoviet.vn www.xaydungnhayen.com
Mới hơn
« Prev Post
Mới hơn
Mới hơn »