ĐẦU TƯ NUÔI YẾN AN TOÀN VÀ CAM KẾT THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO

Như chúng ta đã biết, để một nhà yến thành công thì cần có rất nhiều yếu tố như Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Tuy nhiên con người không tạo ra được Thiên Thời, cũng không làm nên được Địa Lợi mà chỉ gây dựng được nhân hòa. Nhân hòa ở đây có thể coi như là mối quan hệ của chủ nhà yến và đơn vị kỹ thuật xây dựng.

 Chủ nhà chọn sai, chọn nhầm kỹ thuật là rủi ro lớn nhất dẫn đến nhà yến thất bại.Vậy làm cách nào chủ đầu tư chọn đúng, chọn chính xác và an toàn với đơn vị kỹ thuật tư vấn nuôi yến?
Trước hết, chủ nhà nên lưu ý thật kỹ trong hợp đồng về điều khoản BẢO HÀNH-BẢO ĐẢM-CAM KẾT mức độ thành công như thế nào. Chủ đầu tư cần lưu ý 3 ý chính như sau:
Cam kết nhà yến thành công 100% và an tâm đầu tư với Tầm Cao Việt
Cam kết Nuôi yến thành công phải theo 3 tiêu chí

1. Số lượng chim và tổ (ví dụ: 100, 200, 300 chim yến tương đương 40,80,120 tổ chẳng hạn).
2. Mốc thời gian rõ ràng ( 6 -12 tháng chẳng hạn).
3. Mức bồi thường cụ thể như thế nào nếu không đạt như mục 1 và mục 2.
Theo đó, công ty nào, đơn vị nào cam kết nhiều chim nhiểu tổ nhất trong thời gian ngắn nhất thì nên chọn đơn vị đó.
Nhà yến thành công với Nuôi yến Tầm Cao Việt

 Vậy giá như thế nào thì hợp lí? Đảm bảo 100 - 300 chim yến sau 12 tháng thì giá từ 1 triệu đến 3 triệu cho 1 mét vuông hợp lí không khi 100-300 chim yến tương lai sẽ giúp chủ nhà thu về từ 300-900 triệu ( 01 chim yến tạo ra giá trị tầm 3 triệu). Cùng với đơn giá là bảng danh mục thiết bị đính kèm ghi rõ nguồn gốc-xuất xứ-chủng loại, thì chủ nhà không còn gì mà không ngủ ngon giấc sau khi ký kết hợp đồng.
Danh mục thiết bị kỹ thuật Nuôi yến Tầm Cao Việt trên 60 mục

Hệ thống tài liệu và giáo trình đào tạo Nuôi yến Tầm Cao Việt
* Lưu ý thêm: Chủ nhà cần lưu ý về điều kiện có chim, có tổ đồng nghĩa phải có lượng phân nhất định phía dưới nơi chim đang định cư. Tránh tình trạng có kỹ thuật lấy tổ treo (gắn) vào nhằm đánh lừa khách hàng. Cũng có trường hợp, chủ nhà yến thất bại muốn bán nhà yến được giá mua vài kg yến thật treo lên để đánh lừa người mua. Vì vậy, khi đầu tư vào lĩnh vực nhà yến cần chủ động tìm hiểu và sáng suốt lựa chọn. Đừng vì giá rẻ mà ham, rồi sau này quay ra trách kỹ thuật này nọ.
Hồ sơ quản lí nhà yến Tầm Cao ViệtChúc các chủ nhà yến tương lai có cho mình căn nhà yến đầy chim yến!
Mới hơn
« Prev Post
Mới hơn
Mới hơn »